Ngày nay, tất cả doanh nghiệp hướng tới việc truyền thông bằng những màn hình LED ngoài trời vì nó mang đến hiệu quả cực cao và dễ dàng tiếp cận với nhiều người hơn. Như vậy, để khiến cho thương hiệu của các bạn ưu việt cùng với được ghi nhớ lâu hơn những thương hiệu khác thì cần có một cách thức truyền thông thật sự ấn tượng cùng với khác biệt. Màn hình LED P10 ngoài trời sẽ giúp chúng ta làm điều đó!chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Màn hình LED P10 ngoài trời:[/b]

Hình ảnh: Module LED P10
>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số mẫu màn hình led trong nhà của công ty Led D&Q
- Với khoảng cách điểm ảnh là 10mm cùng với được trang bị bóng LED mắt DIP346 siêu sáng sẽ đem tới một góc trông sâu, màu sắc rõ nét chân thực nhất cho khách hàng sử dụng. (Với khoảng cách nhìn trên 15 mét)
- Là loại màn hình LED siêu sáng, rõ nét chống được độ lóa ngay cả khi bị mặt trời chiếu sáng trực tiếp, khiến người xem nhìn được hình ảnh rõ nét dù tại khoảng cách rất xa hay màn hình tại vị trí cao.
- Độ phân giải cao hơn những trang bị trong nhà gấp nhiều lần,mang lại sự đẳng cấp, thể hiện được mức độ hoành tráng nhất cho chương trình hay quảng cáo ngoài trời. Nó đạt được người xem những hình ảnh sống động, đẹp mắt nên sẽ gợi cảm sự chú ý có ích hơn.
- Màn hình LED ngoài trời P10 sử dụng Kỹ thuật Diode (bóng led) phát quang với những ưu điểm vượt trội về độ sáng và tuổi thọ so với những phương tiện phát hình hiện có ( thời gian áp dụng lên đến khoảng 1.000.000 giờ).
- Với mức độ bảo vệ đạt tới mức rất cao IP65 do vậy màn hình fullcolour luôn bền với thời tiết khắc nghiệt nắng mưa,bụi ngoài trời Bên cạnh đó còn có khả năng chống nước nên khi lắp đặt ngoài trời không có mái che cũng không bị ảnh hưởng gì.