Unise..x chúng ta có thể dịch ra là phi giới tính. Và hầu hết các bạn đang hình dung ra trong đầu mình là thời trang unise..x là con trai mặc đồ con gái và con gái mặc đồ con trai. Đây là quan điểm và suy nghĩ sai lầm vì thời trang nó có những ý nghĩa độc lập và cá tính hơn nhiều. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy phong cách thời trang unise..x mang trong mình cá tính riêng, phong cách độc lập và chúng có cho mình dòng thời trang riêng. Ngay cả chúng còn có những nhà thiết kế và các mẫu thiết kế riêng.

Cách đây khoảng 10 năm, phong cách thời trang unise..x tại Việt Nam bắt đầu hình thành và phát triển. Phong cách này có thể được xem là có nguồn gốc từ trào lưu Harajuku từ Nhật Bản. Sau gần 10 năm ra đời và phát triển, ngày nay các món đồ, phụ kiện của phong cách thời trang này ngày càng “chất” . Có thể nói sau ngần ấy thời gian đó thì phong cách này đã dần có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường thời trang Việt Nam.


Lúc đầu, khi mới hình thành phong cách này vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều nhưng thời trang không có một rào cản nào nhất định và lâu dài thì phong cách thời trang này đã dần có chỗ đứng và tạo được thương hiệu cho mình. Có thể nói giới nghệ sĩ là những người có tư duy nhạy bén nhất trong thời trang. Và vì thế không quá ngạc nhiên khi chính họ là những người đầu tiên tìm đến phonng cách này, xem shop https://luzudu.com chuyên quần áo loại này. Ngày nay, phong cách thời trang phi giới tính có một trường phái riêng và chúng cũng thường xuyên là một sự lựa chọn thông minh của các tín đồ thời trang.

Người trẻ luôn muốn làm mới và khám phá bản thân mình nhiều hơn. Vì vậy có thể nói những gì unise..x đem lại không thể nào không cuốn hút được giới trẻ. Unise..x mang lại sự mạnh mẽ cho những cô nàng, hay sự quyến rũ của con trai sẽ được bộc ra trong những shoot đồ. Tuy nhiên, các giới trẻ đa số chỉ bắt chước xu hướng của người này , người kia và dường như chưa tạo được ấn tượng , dấu ấn riêng.

Thời trang là vậy, luôn luôn vận động và tìm tòi cái mới, đòi hỏi những người trẻ phải nhạy bén trong việc bắt kịp những xu hướng thời trang mới, để làm mới và thể hiện cái tôi của bản thân nhiều hơn. Qua bài viết Phong cách thời trang phi giới tính là gì? ngày hôm nay đã giúp các bạn hình dung ra phần nào phong cách thời trang độc đáo này.