Đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas sẽ tạo nguồn thu nhập định kì và đảm bảo được sự an nhàn cho khách hàng – đó là ưu điểm vượt trội khi đầu tư vào phân khúc bất động sản cao cấp này. Vậy nhận định đó có thực sự đúng hay không? Bài viết dưới đây sẽ thực sự giải mã cho bạn điều đó một cách chính xác hơn.
Với những khách hàng đã quyết định chọn đây là điểm dừng chân cho mình thì sẽ nhận được những lợi ích lớn từ chương trình cho thuê được thể hiện trong chính sách bán hàng của dự án như:
+ Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê (từ hoạt động vận hành, khai thác công suất hoạt động phòng của căn biệt thự của quý khách).
+ Cam kết 10 năm đầu, lợi nhuận được chia sẻ sẽ không thấp hơn 10%/năm GTBT
+ Tặng 15 đêm nghỉ villa/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl
+ Đặc biệt, Nhà đầu tư được lựa chọn NHẬN TRƯỚC 5 NĂM LỢI NHUẬN (năm 1, 2, 8, 9, 10) – tương ứng với 30% GTBT và được trừ trực tiếp vào giá bán giúp Nhà đầu tư được hưởng khoản lợi nhuận một cách chắc chắn từ kênh đầu tư này.
Nhiều người vẫn khá là quan ngại về kênh đầu tư này và liệu chúng có thực sự tuyệt vời như những kênh đầu tư truyền thống hay không? Và nếu so sánh một cách chính xác và chân thực nhất theo tình hình thị trường hiện nay thì có thể nhận thấy một số điểm mấu chốt như sau:
+ Nhà đầu tư không cần ngày ngày theo dõi thị trường như kênh đầu tư chứng khoán, tỷ giá ngoại tệ… thay vào đó, cứ mỗi 6 tháng khách hàng sẽ nhận về một khoản lợi nhuận đều đặn. Nếu áp dụng chính sách nhận trước 5 năm lợi nhuận thì có tới 5 năm Khách hàng đã nắm chắc trong tay dòng lời của mình mà không cần lo rằng Vingroup hay đơn vị quản lý không đảm bảo lợi nhuận cho mình.
+ Khách hàng có nhiều thời gian hơn để toàn tâm toàn ý cho công việc chính, nhiều thời gian cho gia đình và có khoảng thời gian để trải nghiệm và tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng giúp cân bằng cuộc sống…
+ Không cần lo lắng về vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm vì đã có Vinpearl – đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp hàng đầu giúp khách hàng bảo trí và bảo đảm tiêu chuẩn 5 sao cho các căn biệt thự của Quý khách.
Bạn thấy sao? Chúng có thực sự đúng trong thị trường hiện nay mà bạn đang đương đầu trực tiếp với nó hay chưa? Đó là lý do chúng tôi đưa ra cho bạn dẫn chứng cụ thể này.
Xem thêm: biệt thự biển Vinpearl
Golf Land Nha trang