Những điểm thu hút thí sinh của trường cao đẳng y dược Hồ Chí Minh
Hiện nay kì thi tuyển sinh của các trường đại học – cao đẳng năm 2017 đã kết thúc và sắp đến thời gian tuyển sinh 2018 sẽ lại bắt đầu. Nhưng việc rất nhiều thí sinh hiện nay đã không thể có được khả năng và học lựa để hướng tới các trường Đại Học Y Dược thì giờ đây đã đều lựa chọn đến với trường Cao đẳng y dược Hồ Chí Minh.
Những lý do nào có thể hướng đến việc thu hút lượng thí sinh như thế?
Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh hiện nay đã rất nhiều năm hình thành và phát triển đã luôn cho thấy được mình là một trong những trường đang đi đầu trong công tác đào tạo ở trong khối ngành y dược và qua đó thì cũng đã thực sự mong muốn nhằm có thể đóng góp ở trong nguồn nhân lực cho cả nước. Việc nhà trường có những trang thiết bị hiện đại cho môn thực hành và thực nghiệm hiện đại, không chỉ thế mà còn tiên tiến nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn sinh viên theo học tại trường.
Không chỉ vậy nhà trường con đào tạo rất nhiều các ngành trong nhóm y tế như: Hộ Sinh,vật lý trị liệu, Xét Nghiệm, Điều dưỡng, Dược…
Hiện nay thì với việc nhà trường còn có cho mình những đội ngũ giảng viên có những trình độ chuyên môn rất cao với bằng cấp bác sĩ, tiến sĩ cũng đã từng giảng dạy ở tại các trường đại học nổi tiếng diễn ra ở trên cả nước. Học tại trường các bạn sẽ có được những cơ hội thực tập tại các nhà thuốc, bệnh viện lớn và uy tín do chính trung tâm nhà trường giới thiệu. không dừng ở đó khi tốt nghiệp các bạn còn được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm và qua đó học sinh sẽ được làm việc với mức thu nhập khá cao ở trong trình độ học tập của mình.
Với việc phát triển theo đúng mô hình đào tạo một cách chuyên nghiệp Viện- Trường, nên các bạn học viên sẽ có được ở trong những cơ hội sẽ được học ở trong môi trường đào tạo và qua đó thì cũng sẽ dễ dàng chú trọng trong việc thực hành kỹ năng cũng như đó là ở trong khả năng ra trường có việc và làm việc được ngay mà sẽ thực sự không cần qua công tác đào tạo lại tại các cơ sở tuyển dụng.
Học viên hiện nay cũng sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy và qua đó thì ngay sau khi đã tốt nghiệp ở Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh và nếu có nguyện vọng thì các bạn có thể liên thông cao đẳng dược lên đại học hoặc các ngành khác lên các trường Đại học về Y Dược và qua đó thì sẽ bất kỳ có được ở trong hệ thống theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.
Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh còn có những chính sách miễn và giảm học phí với rất nhiều các đối tượng.
Thí sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (Lớp 10, 11, 12). Hoặc tổng điểm thi THPT Quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 18 điểm trở lên sẽ được miễn 100% học phí đào tạo năm 2018.
Thí sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi được miễn 50% học phí đào tạo năm 2018.
Thí sinh đối tượng là con thương binh, liệt sĩ sẽ được miễn 100% học phí đào tạo năm 2018.