Thao tác đơn thuần và tiện dụng trên điện thoại, hình ảnh khôi hài ngộ nghĩnh là những lợi thế của iCá giúp trò chơi này chinh phục người mua.

Gia nhập cộng đồng game di động Việt Nam từ năm 2015, Bắn Cá Online – iCá đã phát triển thành loại tên quen thuộc đối với những người chơi muốn trải nghiệm những game nhẹ nhàng, xả stress.
Hình ảnh ngộ nghĩnh, ấn tượng
Ngay trong khoảng cái nhìn đầu tiên iCá đã thu hút người chơi nhờ hình ảnh đại diện là chú Cá Nóc xanh hài hước có đa dạng biểu cảm sinh động. Chú Cá được vun đắp đậm “chất chơi” mang dáng vẻ phớt đời mà vẫn rất ngộ, với đủ mọi bộ mặt phù hợp mang 1001 cung bậc cảm xúc.

Ngoài chú cá Nóc là biểu trưng, tạo hình các nhân vật còn lại trong iCá đều rất ngộ nghĩnh sở hữu màu sắc tươi sáng. từ cá chim, cá “đèn pin”, cá “tên lửa”, cho đến các nàng tiên cá và cá Thần Tài, mỗi dòng cá mang một hình thù hoàn toàn khác biệt, được khắc họa đáng yêu theo thời trang hoạt hình 2D. khiến cho nền cho đàn cá đủ màu sắc là quang cảnh đại dương đẹp mắt và trung thực, mang lại hiệu quả thư giãn cho người chơi.
tuy nhiên, những hiệu ứng như “đáp gạch”, “ném mắm tôm” cũng được đầu cơ không ít công sức. ví dụ như khi bị “ăn gạch”, màn hình xuất hiện hiệu ứng vỡ vạc màn tuồng như thật làm người chơi không khỏi giật mình. Hoặc hình ảnh “mắm tôm” cũng làm cho các xạ thủ chỉ cần nhìn cũng với thể nghĩ đến tới mùi vị khó quên của món ăn này. Chính các chi tiết vặt vãnh tương tự góp phần chọc cười người chơi ko ngừng khi mà bắn cá.

Đáp gạch vỡ màn nghe đâu thật.
Lối chơi thuần tuý, xả stress
bên cạnh hình ảnh khôi hài, lối chơi của iCá cũng góp phần không nhỏ vào độ hot của nó. với thao tác đơn giản: chỉ cần chạm và vuốt trên màn hình là người chơi đã có thể bắn súng thả ga, thoải mái “ăn” được con cá mình mong muốn. cách thức bắn súng không cần nạp đạn giúp người chơi thoả thích săn cá mà không cần phải suy nghĩ nhiều.
tuy nhiên, chính cảm giác ham thích lúc “ăn” được con cá như ý, hay tâm trạng phấn khích lúc chiến thắng bạn bè trong những ván solo đã biến iCá trở thành 1 điểm dừng thích hợp nhất cho cả những người ít chơi game và những cao thủ “hardcore”. Bỏ qua thao tác phức tạp và các trận đánh kéo dài hàng giờ đồng hồ, những game thủ này thuận lợi tậu đến giải trí mang iCá ở mọi khi mọi nơi.

tương tự, với sự kết hợp của cả hình ảnh hài hước và lối chơi đơn giản mà thu hút, không ngạc nhiên khi iCá trở nên game thích hợp nhất cho những người chơi muốn xả stress hết cỡ. Game mang thể chuyên chở miễn phí và tương xứng sở hữu mọi nền tảng di động.