Bạn có biết rằng, nguyên nhân gây lão hóa da có thể vượt ra cả những lý do về gen di truyền hay là mặt trời. Nhưng có những nguyên nhân khác bạn không để ý nhưng nếu biết bạn vẫn có thể kiểm soát chúng. Sau đây là những tác nhân âm thầm khiến làn da già đi nhanh chóng và cách để hạn chế sự tác động của chúng.

Phương pháp phòng tránh nám da của mỹ phẩm nhật bản sakura:

Uống nhiều nước nếu có thể khi bạn đang bay; tránh tiếp xúc với cồn và đồ ăn mặn; chúng có thể khiến bạn mất nước.
Sử dụng một sản phẩm dưỡng ấm có chỉ số SPF15 trở lên trước 30 phút cất cánh, vì kem chống nắng cần thời gian thẩm thấu để hiệu quả hơn. Nếu bạn ngồi bạn cửa sổ, hãy kéo tấm che kính xuống.


Stress – Nguyên nhân khiến da già nhanh

Stress khiến da mất đàn hồi và gây nếp nhăn khó trị

Đúng vậy, Stress thực sự sẽ thể hiện lên con người bạn. Khi bạn đang chịu một áp lực lớn và liên tục trong khoảng thời gian dài, cơ thể bạn sẽ gia tăng sự sản sinh nên hocmone cortisol, nó có thể phá hủy collagen và elasstin đồng thời enzyme tri nam an toan nhat hien nay giảm khả năng sinh sôi của nam trong cơ thể.

Còn gì nữa nhỉ, stress có thể căng thẳng, nhăn nhó hoặc cau mày, thông thường bạn ít khi nhận ra điều đó. Sau một thời gian, sự co lại của cơ mặt có thể để lại dấu vết vĩnh viễn.

Sự thay đổi cân nặng bất thường


Lên cân quá nhiều có thể khiến làn da bạn có vẻ căng mọng ở bên ngoài, nhưng thừa quá nhiều cân có thể khiến có insulin và cortisol trong cơ thể tăng nhanh hơn. Như bạn đã biết, chúng khiến cho collagen bị phá hủy.

Thêm vào đó, sự thay đổi cân nặng lên xuống lặp lại bất thường sẽ gây hại đến độ đàn hồi của da, để lại cho da những vết rạn nứt xấu xí.

Phương pháp phòng tránh:

Hãy có mục tiêu ăn uống điều độ và kết hợp hướng dẫn trị nám da để giữ vững cân nặng trong mức bình thường.
Da bắt đầu khô hơn vào độ tuổi trung niên

Vào thời kì mãn kinh, cơ thể của bạn sẽ bắt đầu sản sinh ra ít estrogen hơn. Vì estrogen có nhiệm vụ thúc đẩy dầu và sự sản xuất collagen của da, làn da của bạn có thể trở nên khô hơn, nhiều nếp nhăn hơn và chảy xệ khi lượng collagen tụt đi quá lớn.

Phương pháp bảo vệ: Phương pháp tốt nhất là liên tục cung cấp độ ẩm cho da.

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938 118 118