Ngày mở bán giai đoạn 2 dự án Green Star tại Angia Gallery - “Khu nhà mẫu ấn tượng nhất Châu Á” số 89 Hoàng Quốc Việt, Quận 7, TP.HCM thu hút gần 1.000 khách hàng tham dự, 90% căn hộ đã có chủ.

Tại lễ công bố Du an Green Star cuối tháng 7 vừa qua, Green Star đã là điểm nóng trên thị trường BĐS khu Nam với con số ấn tượng “600 căn hộ có chủ” chỉ trong vòng 3 giờ. Nhưng nhiều khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Green Star trong đợt công bố đầu tiên và chờ đợi đợt mở bán lần 2 này.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Trung Tín, Phó chủ tịch HĐQT An Gia chia sẻ về những tâm huyết khi xây dựng khu nhà mẫu Angia Gallery. Qua sự đầu tư chất lượng dành cho khu nhà mẫu, An Gia mong muốn mang lại những trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng trong suốt quá trình tham quan tìm hiểu dự án. Đồng thời ông cũng khẳng định, đây cũng là không gian sống tương đồng mà An Gia muốn gửi đến khách hàng, mọi cư dân khi lựa chọn dự án đều có thể sống trong những khu căn hộ ngập tràn ngập hơi thở thiên nhiên.
Nhiều khách hàng đến tham dự sự kiện đã bị chinh phục bởi không gian sống ngập tràn hơi thở thiên nhiên cùng thiết kế hiện đại khi trực tiếp tham quan khu nhà mẫu. Được biết căn hộ thật sẽ sở hữu chất lượng và tiêu chuẩn giống như căn hộ mẫu, đông đảo khách hàng đều hài lòng và quyết định chọn mua.
Tham dự lễ mở bán, giải nhất là 2 lượng vàng SJC đã được trao cho những khách hàng giao dịch thành công. Ngoài ra, những phần quà dành cho khách hàng tham dự hoặc đặt mua như: iPhone 8, Samsung Galaxy A7, Sony Xperia XA1... cũng đã có chủ nhân.
Kết quả mở bán ấn tượng của Green Star lại một lần nữa khẳng định sức hút của dự án tại thị trường BĐS Khu Nam Sài Gòn. Thành công liên tiếp từ những dự án đã triển khai sẽ là sức bật mạnh mẽ để An Gia tiếp tục mang lại những dự án đẳng cấp cho cư dân trong thời gian tới.
CĐT Du an Millennium mở bán 100 căn cuối cùng đẹp nhất dự án. Suất nội bộ CK 5%, LH: 0978 259 173
Khu vực: Bán căn hộ chung cư tại Masteri Millennium - Quận 4 - Hồ Chí Minh. Giá: 6 tỷ. Diện tích: 97m2: Bàn giao full nội thất đẹp nhất Sài Gòn.

Thông tin mô tả.
Khu vực: Bán căn hộ chung cư tại Masteri Millennium - Quận 4 - Hồ Chí Minh. Giá: 6.7tỷ. Diện tích: 107m2: Bàn giao cao cấp.
Thông tin mô tả.
CĐT - Masteri Millennium Thông báo: Mở bán 100 căn cuối cùng đẹp nhất dự án căn hộ hạng sang Masteri Millennium.

** 3 phòng ngủ, diện tích 97m2 - 107m2, giá chỉ từ 5.8 - 7 tỷ.
* Đặc biệt: Bàn giao full nội thất cao cấp.
- Tập hợp những căn mặt tiền view Bitexco, view Sông đẹp nhất dự án.
- Cách phố tài chính Quận 1 chỉ 1 cây cầu.
- Bàn giao full nội thất cao cấp.
- Thanh toán 10% ký HĐMB, sau đó mỗi tháng chỉ TT 10%.
- Ngân hàng Techcombank hỗ trợ cho vay 0% lãi suất, miễn phí trả nợ trước hạn.