Từ lâu, bán kính Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng là nơi trung tâm dân cư miền Bắc đến tọa lạc và lưu trú. Đây là nơi có chất lượng sống cao với đầy đủ tiện ích gắn liền với mảng xanh. Tân Bình sở hữu 2 của ngõ giao thông quan trọng của cả nước đó là: cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất với kích thước rộng lớn linh hoạt cho việc đi lại, giao lưu trao đổi hàng hóa, hợp tác quốc tế và quốc lộ 22. Tuy không phải là trung tâm thành phố nhưng đây lại là nơi có sự phát triển đồng bộ về giao thông và có doanh nghiệp hạ tầng được nâng cấp, hoàn thiện cũng chính là lý do tại sao nên mua nhà tại Quân Tân Bình. Ngoài lĩnh vực địa lý thuận lợi, Tân Bình còn là nơi trung tâm mọi trung tâm thương mại lớn nhằm phục vụ cho các nhu cầu của người dân như Centrel Plaza,… và sự phát triển hiện đại của hệ thống trường học, bệnh viện, khu công nghiệp cũng giúp bạn không cần phải lo lắng về cuộc sống khi luật mua nhà tại Quận Tân Bình. Với các tiện nghi linh hoạt như vậy, rất mọi người có xu hướng mua nhà mặt tiền quận Tân Bình vì mục đích kinh tế. Vậy lý do nên đầu tư mua nhà mặt tiền quận Tân Bình để cho thuê là gì?
Nhà mặt tiền – kênh đầu tư dài hạn cho tương lai

Nhà mặt tiền được cho là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư. Với số lượng hạn chế lại nằm ở lĩnh vực đắc địa nên giá trị của các căn hộ mặt tiền luôn luôn lớn, chưa kể đến đầu tư thương mại khác. Trong tương lai, nhà mặt tiền hoàn toàn có thể nâng cao mức giá một cách tối ưu thậm chí nếu bị giải tỏa, phóng đường thì mức đền bù đối với nhà mặt phố cũng cao hơn hẳn các bất động sản khác. Đầu tư nhà mặt tiền được xem là hạng mục đầu tư cực kỳ hiệu quả. Có tác dụng mang lại lợi ích nhuận lớn và thích hợp làm tài sản tích hợp nên mua bán nhà mặt tiền luôn là hạng mục được mọi người Việt ưa chuộng từ trước đến nay.

Vị trí đắc địa
Nếu như các căn hộ đường hẻm phải đi lòng vòng trong các con hẻm nhỏ duy nhất 2 – 4m thì nhà mặt tiền là nhà sát với đường lớn, có giao thông tập đi linh hoạt lại dễ dàng trong việc tìm kiếm. Chưa kể đến nhà mặt tiền sẽ giúp chủ nhân tiết kiệm thời gian cho việc tắc đường trong hẻm nhỏ, hệ thống đường xá rộng rãi, thoáng mát, lại ít đụng độ với các nhà xung quanh. Cùng với giao thông linh hoạt thì nhà mặt tiền càng có tính năng thương mại cao. Chủ nhà có thể sử dụng nhà để tự phân phối hoặc có thể cho thuê mặt bằng rất dễ dàng mà lại thu lợi ích cao. Đây là điểm khác biệt vượt xa giữa một nhà mặt tiền và nhà trong hẻm.