Đón đầu sóng đầu cơ BĐS tại Bắc Bộ, tập đoàn QNK đã đem đến siêu phẩm nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort & Golf Club. Công trình được Tìm hiểu là cánh cửa đầu tư hấp dẫn và không thể bỏ lỡ của Những nhà đầu tư, nhất là khi chủ đầu tư đưa ra đảm bảo lợi nhuận khủng lên tiếp theo 10%/năm trong vòng 05 năm.

khả năng đầu tư không thể bỏ lỡ làm việc Yên Dũng Resort

Nếu 2017 được Tìm hiểu là năm bùng nổ của BĐS nghỉ dưỡng ven biển thì 2018 là sự quay trở lại của nhà đất trên núi. Đây là khu vực có khí hậu mát mẻ có nhiều tiềm năng tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng, đi cùng Đây là với sự khởi sắc du hý mạnh mẽ chính là nhu cầu đi lên cơ sở lưu trú. công tác cho nước ta Bắc Bộ, gần thủ đô thủ đô nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp 4, 5 sao còn đang khá hạn chế.

Đón làn sóng đầu cơ tại miền đất đầy tiềm năng này, chủ đầu tư đã cho triển khai thi công Công trình biệt thự sân golf Resort Yên Dũng . Với quy hoạch vào khu đất 190ha bao gồm 138 căn biệt thự và hệ thống sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế, Công trình không chỉ cung cấp 1 lượng biệt thự tiêu chuẩn 4 sao cùng chuỗi tiện ích hoàn hảo mà còn thỏa mãn cơn khát đầu cơ cho Một số nhà đầu tư đang tìm nguy cơ làm việc thì trường mới hấp dẫn dẫn này.

đầu cơ sinh lời vượt trội

Với Một số khán giả có đầu óc nhạy bén thì không khó có thể nhìn thấy tiềm năng đầu cơ lớn làm việc Yên Dũng Resort & Golf Club. bên cạnh Những chính sách mở của các bộ, ngành thì yếu tố chủ chốt nằm ngay vào chính bản thân Dự án, nơi hội tụ đủ mọi tiêu chí của Một siêu phẩm nghỉ dưỡng. Tin tức Đó đem alij nguồn lãi suất “khủng” và đáng mừng cho chủ sở hữu.

Sở hữu vị trí trung tâm ở quần thể dãy núi Nham Biền, biệt thự Yên Dũng Resort cùng thiết kế đẳng cấp với lý tưởng Các tiện ích sang trọng đi kèm như: sân golf 36 hố - 18 hố Hillside và 18 hố Rock Valley, bể bơi nước tràn ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu gym – yoga Hiện đại… Đặc biệt, mỗi căn biệt thự đều sở hữu sân vườn thoáng rộng và tầm view ngắm toàn cảnh sân golf và khung cảnh làng quê Bắc Bộ, Đây chính là điểm dừng chân hoàn hảo cho mọi du khách. Chính không gian sang trọng và đẳng cấp này giúp Công trình nâng tầm trị giá và thu hút khách nghỉ dưỡng, mang đến khả năng dịch vụ hấp dẫn cho chủ nhân.

Bên cạnh đó với bảo đảm lợi nhuận lên đến 10% ở vòng 5 năm cùng với 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, biệt thự Yên Dũng Resort lại càng hấp dẫn hơn ở mắt người mua nhà. đầu tư ở Dự án ngày hôm nay, nhà đầu tư vừa đón sóng du lịch lớn lâu dài vừa nắm chắc khả năng gia tăng trị giá tài sản lớn và lãi suất khủng.

xem thêm: giá bán biệt thự golf Yên Dũng

Quý khách và người mua nhà đừng bỏ lỡ Một vài Thông tin Yên Dũng Resort & Golf Club với Những khuyến mãi hấp dẫn, vui lòng truy cập website: Yendungresort.com thường xuyên để được cập nhật Các Theo mới nhất!