Bất động sản hiện giờ là 1 trong những ngành sở hữu độ canh tranh cực cao, việc đăng tin mua bán là rất quan trọng nhưng ko phải ai cũng biết cách thức đăng tin đúng, từ đó làm cho giảm độ hiệu quả của việc đăng tin bán căn hộ, bán đất, mua nhà... Dưới đây chúng tôi tổng hợp 1 số lưu ý mà các chủ đầu cơ cần biết khi băng bán những dự án của mình.

một. Chọn nơi đăng tin
Bất động sản luôn có sự canh tranh khốc liệt, bởi vậy để tin đăng của bạn hiệu quả, bạn nên đăng tin trên các website lớn mang lượng người dùng, truy cập cao như:
- Batdongsan.com.vn
- Lanber.com
- dothi.net
- Chotot.vn ..
2. Nội dung bài viết cần đáp ứng được
* Nội dung: cần đưa ra được các thông tin quan trọng như:
- Vị trí
- Diện tích
- thiết kế
- yếu tố phong thủy
- mức giá
- thông tin địa chỉ ...
* Tiêu đề tin
- Tiêu đề tin là nguyên tố quan yếu trước tiên để tin đăng của bạn có hiệu quả hay ko. Với 1 tiêu đề tin hấp dẫn sẽ có lượng người đọc, tru cập cao hơn, khả năng bán được dự án của bạn cao hơn.
tuy nhiên nếu như bạn không có kinh nghiệm trong việc đăng tin mua bán chúng tôi khuyến cáo bạn nên Phân tích những thông báo ở sẵn trên mạng hoặc hơn nhất bạn lên tìm tới đến các doanh nghiệp lớn, uy tín trong ngành nghề này như Lanber.com..., tại đây bạn sẽ được hỗ trợ mọi thứ liên quan, đảm bảo tin đăng của bạn vượt trội, gây ấn tượng với quý khách.