Chung cư Panorama Hoàng Mai là tổ hợp dự án căn hộ thương mại dịch vụ có quy mô tới 10.365m2 được khởi công cuối năm 2017. Có vị trí đắc địa tại số 168 Khuất Duy Tiến, trục đường huyết mạch hướng tâm nên được chủ đầu tư kì vọng sẽ là tổ hợp mua sắm bậc nhất Thủ đô khi hoàn thành.

Có thể nói, sau khi được đưa vào vận hành , chung cư Goldlight sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho khu vực phía Tây Hà Nội vốn đã khá hoàn thiện với cơ sở hạ tầng hiện đại, cảnh quan thiên nhiên hài hòa với cuộc sống đô thị. Đây cũng là cơ hội khiến bất động sản khu vực này được hưởng lợi nhờ hệ thống hạ tầng, tiện ích trở nên hoàn thiện hơn.

Nhắc đến quận Thanh Xuân, người ta nghĩ ngay đến quận nội thành với cuộc sống năng động, hiện đại, có kết nối và hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ. Do đó, bất động sản tại quận Thanh Xuân luôn được khách hàng mua ở và giới đầu tư săn đón.

Đó cũng là lý do khiến bất động sản khu vực Thanh Xuân,Hà Nội thu hút được sự quan tâm lớn trong thời gian tới không chỉ bởi những khách hàng mong muốn tạo dựng tổ ấm mà còn cả các nhà đầu tư với mục đích sinh lời.

Thêm một dự án mở bán trong tháng 4 tại Hoàng Mai Hà Nội: https://panoramahoangvanthu.net/

Kế thừa những ưu điểm của chuỗi dự án mang thương hiệu Gold của chủ đầu tư TNR , chung cư Goldlight được đánh giá là một trong những dự án cao cấp tại Hà Nội với giá trị tổng thể về chất lượng, môi trường sống và các dịch vụ, tiện ích hoàn hảo.


CHUNG CƯ GOLDLIGHT – MÔI TRƯỜNG SỐNG CAO CẤP, CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO
Nằm ngay trên trục đường Khuất Duy Tiến, từ chung cư Goldlight cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra ngoại ô thành phố, hoặc ra các tỉnh thành lân cận nhanh chóng và thuận tiện.

Chủ đầu tư chung cư Goldligh hướng tới xây dựng một cộng đồng dân cư giàu có, văn minh và tri thức – những giá trị đã kiến tạo nên đẳng cấp của một khu dân cư thượng lưu. Đó cũng là lý do khiến TNR Holdings Việt Nam tập trung kiến tạo một không gian sống với những tiện ích với những đẳng cấp riêng.

Trong khuôn viên dự án cư dân tương lai được hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp đẳng cấp như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…đáp ứng đầy đủ những nhu cầu hàng ngày của cư dân. Đặc biệt dự án còn có trường mầm non , thuận tiện cho việc đi học cũng như quản lý chất lượng học tập của các mầm non tương lai một cách tốt nhất.

Các tiện ích tại chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến mang đến cho cư dân một cuộc sống yên bình đúng nghĩa với cảnh quan thiên nhiên được đan xen tinh tế, môi trường sống hài hòa. Cư dân có thể phòng tầm mắt đón bình minh hay ngắm cảnh hoàng hôn, đi dạo ngắm vườn treo, tách khỏi khói bụi và ồn ào đô thị bên ngoài, tận hưởng một cuộc sống xanh, an lành đích thực.