Theo thông báo mới được công bố ERA Việt Nam sẽ là đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ cao cấp The Canary Heights tại Việt Nam. Đây là công trình có vốn đầu tư từ Gouco - Land, tập đoàn bất động sản đén từ Singapore


Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất tỉnh Bình Dương - nơi có tốc độ vững mạnh kinh tế và được đầu tư lớn nhất thành phố, dự án The Canary Heights có lối thiết kế hiện đại, đón đầu xu thế với các tiện ích hiện đại, sang trọng
Nằm trên vị trí đắc địa của thành phố, hạ tầng vượt trội, nằm ngay cạnh các tòa nhà, trung tâm thương mại... Lớn. Có thể nói công trình sẽ nâng tầm đẳng cấp cuộc sống mới cho thành phố.
Theo quy hoạch: The Canary Heights sở hữu những căn hộ có diện tích 83,87m2 – 107,84m2- 146,37m2 & gồm từ 2-4 phòng ngủ ngoài mặt theo phong cách hiện đại.

Vốn dĩ là thị phần bất động sản thu hút được đông đảo sự đầu cơ và quan tâm từ nước ngoài, chẳng những vậy nơi đây tập chung rất nhiều người trong tầng lớp thượng lưu cả trong và ngoài nước nên chắc chắn dự án này sẽ rất nóng trong thời gian gần đến.
Theo nhà cung ứng thì giá tiền các căn hộ chung cư giao động từ hai tỷ, và khách hàng chỉ cần trả tiền 30% sở hữu thể nhận được nhà để cho thuê hoặc ở ngay, và 70% còn lại thanh toán trong hai năm, sẽ lôi kéo được để ý rất to của các người mua tiềm năng.
>> xem thêm thông tin mua bán bất động sản tại : https://landber.com/tag/can-ho-chung...ai-ha-noi-AEHN