Chào bác sĩ! Tôi năm nay mới hơn 30 tuổi, tuy nhiên không hiểu sao mi trên của tôi bắt đầu bị sụp xuống. Điều đó làm tôi hết sức lo lắng. Xin bác sĩ cho hỏi phương pháp nào chữa sụp mí mắt hiệu quả ạ?Trả lời:

Xin chào Hồng Mai! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của chính mình cho chuyên mục thẩm mỹ. Từ thắc mắc “cách nào chống sụp mí mắt hiệu quả?” của bạn chúng tôi xin có tư vấn như sau:

Sụp mí mắt là tình trạng cơ mi trên bị sa trễ khiến cho mí mắt bị chùng xuống và gây ra cản trở tầm khoảng nhìn của mắt cũng như tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mí mắt bị sụp như di truyền, lão hóa hay bởi tác động ngoại cảnh… ngoài ra, theo như bạn mô tả và từ lứa tuổi của bạn thì có thể nguyên do dẫn đến hiện tượng mí mắt bị sụp là bởi vì tác động của môi trường bên ngoài như quy trình chị em nuôi dưỡng mắt sai lầm cách, ngủ muộn, mục đích là mắt xúc tiếp quá lâu trước những thiết bị điện tử…

Phương pháp chống sụp mí mắt

Với Tình trạng mắt của phái đẹp, dưới đây là biện pháp chuyển biến và phòng phòng chống sụp mí mắt hữu hiệu mà chị em có khả năng hỏi đáp ứng dụng để tìm lại cho bản thân đôi mắt đẹp tự nhiên như ý:

+ Nghiêm cấm thức khuya, nên ngủ trước 12h đêm và đủ 8 giờ hàng ngày.

+ Không tiếp xúc với màn hình máy tính quá phần nhiều

+ Hạn chế dùng kính dãn tròng

+ Không được dụi mắt do hành động này có thể khiến mắt bị thương tổn và già hóa nhanh chóng hơn

+ Không để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

+ Cung cấp thêm các lương thực giàu vitamine A, E để mắt có được sáng, khỏe và chống lại sụp mí mắt

+ Uống đủ hai – 3 lít nước sạch hàng ngày, hạn chế uống cafe, rượu, bia và một vài chất kích thích


Thông tin từ: http://<br /> http://catmithammy.co...-mat-hieu-qua/