Có những cách nào trong quy chế xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018 mời bạn đọc của đón xem.
Hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển CĐ Y Dược TPHCM năm 2018 bằng 1 trong 3 cách rất đơn giản, không tốn thời gian và không hề phát sinh chi phí.
Tuyển sinh cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
Mùa tuyển sinh 2018 đã bắt đầu, cũng giống như các năm trước số lượng thí sinh có yêu cầu nộp hồ sơ dựa học Trường cao đẳng Y Dược TPHCM rất tốt.
Tuy thế nhưng, Phần lớn những bạn học sinh đều không hiểu thủ tục đăng ký tuyển sinh ra sao và cơ sở để nộp hồ sơ ứng tuyển CĐ Y Dược TPHCM ở đâu. Để tránh Trường hợp các thí sinh có đủ điều kiện tuyển sinh nhưng không nhập học được vì sai sót trong khâu đăng ký tuyển sinh, ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn các thí sinh 3 cách đăng ký tuyển sinh cao đẳng Y Dược nhanh chóng – đơn giản – dễ dàng như sau:
Đăng ký ứng tuyển CĐ Y Dược TPHCM bằng 3 cách sau:
Năm 2018 này, Trường cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh theo phương thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với 5 chuyên ngành mũi nhọn:
Cao đẳng Dược https://caodangyduocsaigon.vn/cao-dang-duoc.html (Mã ngành: 6720201)
• CĐ Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
• CĐ Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
• cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
• cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Để đăng ký tuyển sinh CĐ Y Dược TPHCM năm 2018, những thí sinh có thể đăng ký theo 1 trong 3 cách đươn giản sau đây:
Tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Cách 1: Thí sinh có thể gửi hồ sơ làm việc ở tiếp và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình dạy học tại Văn phòng tuyển sinh của Trường cao đẳng Y Dược TPHCM
Cách 2: Nộp hồ sơ học cao đẳng Y Dược năm 2018 qua đường bưu điện qua hình thức chuyển phát nhanh dựa địa chỉ như ở cách 1.
Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký làm việc ở tuyến. Tại đây, thí sinh có thể lựa chọn Các ngành nghề học dựa nguyện vọng của mình. Căn cứ vào kiến thức đăng ký đứng tuyến của thí sinh, ban giám hiệu nhà trường sẽ gọi điện xác nhận kiến thức và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện học tập. Đây sẽ là hình thức đăng ký tuyển sinh cao đẳng Y Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ tính thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm.
Ban giám hiệu nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp mới thành nhiều đợt trong năm, mức thời gian tuyển sinh cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy năm 2018 kéo dài cho đên hết hiện tại 31/12/2018.
Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://caodangyduocsaigon.vn cần giấy tờ gì?
Những thí sinh có nguyện vọng dựa học Trường cao đẳng Y Dược cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo mẫu của nhà trường để đảm bảo nhập học thuận lợi nhất.
Nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược TPHCM.
Hiện giờ có với các cơ sở học cao đẳng Y Dược với nhiều hệ dạy học khác nhau, Tuy nhiên để được học tập trong môi trường xuất sắc nhất, thí sinh nên chọn các địa chỉ dạy học chuyên ngành được thẩm định bởi Bộ Y tế.