Với áp lực lợi nhuận bảo đảm hấp dẫn Bên cạnh đó lên tới 450 triệu đồng mỗi năm, Dự án biệt thự Yên Dũng Golf Resort của CĐT QNK thu hút sự chú trọng đặc biệt của giới đầu tư BĐS.

Biệt thự Yên Dũng Resort – Hút khách tham quan lẫn khán giả

Dù mới chính thức hoàn thành giai đoạn 1 nhưng Yên Dũng Resort & Golf Club đã gặt hái được vô số thành công vang dội, thu hút lượng khách du lịch rộng lớn, vượt ngoài sự kỳ vọng ban đầu. chi tiết, tại hệ thống sân Golf Hillside, mỗi ngày có tiếp theo gần 300 bạn tới phong cách sống và nghỉ dưỡng. trong Đây, phần đông là khách ngoại quốc, giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt.

Không chỉ vậy, ngay khi có nguồn Thông báo mới về sự xuất hiện tại của phân khu biệt thự và sân Golf Rock Valley trong thời kỳ 2 của Công trình, Yên Dũng Resort đã liên tiếp đón nhận hàng loạt nguồn tiền nhàn rỗi của giới đầu cơ chung cư thông minh, đa số là giới doanh nhân Hà Thành và Việt Kiều.

Biệt thự Yên Dũng Resort – Đáp ứng tốt tiêu chí đầu tư

Hội tụ hoàn hảo Một vài ưu điểm vượt trội về vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, tiện ích biệt thự nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort vượt trội, thiết kế sang trọng, Công trình biệt thự Yên Dũng Resort thỏa mãn mọi tiêu chí của Một kênh đầu tư tiềm năng, có thể sinh lợi nhuận dồi dào, bền vững và an toàn Thông tin thời gian.

chi tiết, với trần cam kết lãi 10%/năm vào 5 năm, Bên cạnh đó, người mua nhà sắp nhận được khoản lợi lên tới 450 triệu đồng mỗi năm. Đây là khoản lợi vô cùng lớn và hấp dẫn mà khán giả đang được hưởng ngay sau khi hoàn thành 100% giá trị hợp đồng và Một vài thủ tục pháp lý liên quan.

Dự kiến, nhà đầu tư còn được CĐT ưu ái dành tặng chính sách khuyến mãi nguồn vốn vay, khuyến mãi nghỉ dưỡng, khuyến mại vay vốn, khuyến mại thẻ golf và chi phí thương mại. Đây sẽ là khả năng thương mại tuyệt vời mà bất kì 1 nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ lỡ tại thời điểm này.