Những ngày gần đây tại thị trường bất động sản khu vực Tây Hà Nội đang xôn xao về một dự án mới của tập đoàn Vingroup mang tên Vinhomes West Point tại ngay điểm giao giữa 2 tuyến phố Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, ngay cạnh trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Được biết Vinhomes West Point là dự án tổ hợp chung cư cao cấp, căn hộ văn phòng SOHO và trung tâm thương mại với quy mô rộng 2.4 ha, mật độ xây dựng khoảng 35 – 40%. Đây là dự án thứ 3 của Vingroup tại quanh khu vực trung tâm hội nghị quốc gia, nối tiếp sau 2 dự án đình đám Vinhomes Green Bay Mễ Trì và Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (năm 2017).Theo một vài thông tin từ Vinhomes Land đại diện phân phối của Vingroup, dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ có mức giá dự kiến từ 40 – 60 Triệu/m2, ngang với dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng trước đó. Cụ thể hơn các căn hộ hướng Đông Nam view trung tâm hội nghị quốc gia sẽ có mức giá cao nhất, từ 55 – 60 Triệu/m2 còn các hướng còn lại sẽ có mức giá từ 40 – 50 Triệu/m2.
Không chỉ vậy, Vinhomes West Point còn sở hữu tới 3 mặt tiền: Trong đó có 2 mặt tiền đường là phố Phạm Hùng (Vành đai 3) & phố Đỗ Đức Dục. Hiện tại còn một cung đường 40 m nằm tại phía Tây Bắc dự án, tuy nhiên chưa được quy hoạch.

Thông tin về ngày mở bán Dự án Vinhomes West Point

Nhìn chung có thể thấy, đây là một vị trí vô cùng thích hợp để ở cũng như để đầu tư lâu dài. Hiện nay các khu đất đẹp như Vinhomes West Point ngày càng hiếm, các dự án bất động sản đang phải quy hoạch sang các khu vực ngoại thành. Trong tương lai, Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ gần như là một sản phẩm độc nhất, khó có dự án nào thay thế được. Điều này đã tạo nên tiềm năng rất lớn trong việc đầu tư căn hộ tại đây.
Ngoài ra tại Vinhomes Đỗ Đức Dục, sẽ có thêm một loại hình căn hộ vô cùng hấp dẫn đó là SOHO (Small Office Home Office) – Dạng căn hộ diện tích nhỏ, vừa có thể làm văn phòng, vừa có thể ở & thời gian sở hữu 50 năm. Đây là loại căn hộ khá mới mẻ đối với nhiều người dân Hà Nội, lần đầu xuất hiện vào năm 2016 tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng và phát triển rầm rộ trong năm 2017 tại Vinhomes Green Bay.

Nhìn chung căn hộ SOHO có giá bán khá rẻ, bởi diện tích nhỏ và đơn giá/m2 cũng thấp hơn so với chung cư. Đây sẽ là sản phẩm vô cùng lý tưởng cho những nhà đầu tư vừa & nhỏ, muốn tham gia vào thị trường đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp.

Việc cho thuê căn hộ SOHO Vinhomes West Point sẽ vô cùng dễ dàng, bởi nhà đầu tư có thể tận dụng được 2 nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng & dồi dào: