Theo những gì chúng tôi vừa nhận được, Hà Nội vừa đề xuất chính phủ bản đề xuất thi công chung cư giá rẻ với diện tích từ 35-40m2 với giá bán từ 200 - 400tr/ căn.

Nhà 400 triệu ở Hà Nội - chuyện thật như đùa !
Ngày 24/4 gần đây tại hội nghị họp mặt giữa lãnh đạo thành thị và đại diện Công Đoàn Hà Nội đã hợp nhất 1 số vấn đề can hệ tới nhà ở thị trấn hội cho xác nhận. trả lời về điều kiện phúc lợi cho người lao động, ông Nguyễn Đức Chung - chủ tịnh UBND tỉnh thành Hà Nội cho biết: tỉnh thành đang rất quan tâm đến vấn đề này trong nhiều năm qua & đây cũng là nhu cầu chính đáng. Cụ thể ông Chung cho biết: Ngoài cải tạo, sang sửa những dự án cũ tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Quang Minh... UBND thị thành cũng đang kêu gọi các chủ đầu cơ & song song trình yêu cầu lên Thủ Tướng xây dựng thêm những công trình khác để có thể đáp ứng được nhu cầu lớn hiện tại. Cũng theo vị này cho biết, với giá bán 200 -400 tr/căn thì diện tích các căn hộ này sẽ có diện tích trong khoảng 35-40m2, thích hợp được yêu cầu gọn ghẽ nhưng vẫn giải quyết được nhu cầu của cuộc sống.

Nhà 400 triệu ở Hà Nội - chuyện thật như đùa !
Tại hội nghị, rất nhiều chuyên gia cũng đã nhất trí với quan điểm này bởi do điều kiện Hà Nội hiện giờ, việc triển khai những căn hộ với diện tích 35-40m2 là hoàn toàn hợp lý và phù hợp với hiện trạng đất nền ngày càng hạn hẹp. Cũng theo những vị này, việc công trình & kế hoạch có thực hành được hay ko là do sự tâm huyết của lãnh đạo thị thành và trung ương, cũng như sự nhiệt thành của các chủ đầu tư. >> xem thêm: https://landber.com/tag/can-ho-chung...ai-ha-noi-AEHN