Chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng là tổ hợp khu văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại và khối căn hộ cao cấp chung cư Hateco Laroma được thiết kế với phong cách thiết kế hiện đại của châu Âu sang trọng bao gồm 2 khối tòa nhà cao tầng được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 2.262m2, do công ty Hateco – đơn vị uy tín hàng đầu làm chủ đầu tư. Dự án Hateco Laroma xây dựng tại một vị thế đắc địa, luôn là một lựa chọn hàng đầu cho khách hàng của thủ đô Hà Nội.Nối tiếp sau thành công của các dự án Hateco Hoàng Mai, Hateco Apollo Xuân Phương, Hateco Green City... tại Hà Nội, tập đoàn Hateco tiếp tục cho ra mắt dự án tổ hợp chung cư, văn phòng & trung tâm thương mại mang tên "Hateco La Roma" với vị trí ngay số 4A Huỳnh Thúc Kháng. Sở hữu vị trí vàng trung tâm thành phố cùng kiến trúc "tân cổ điển" đầy nghệ thuật, chung cư Hateco Laroma sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời cho giới thượng lưu tại Hà Thành.

Xem Quy trình mua bán Chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng


Tổ hợp khu văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại và khối căn hộ cao cấp chung cư Hateco Laroma được thiết kế với phong cách thiết kế hiện đại của châu Âu sang trọng bao gồm 2 khối tòa nhà cao tầng được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 2.262m2, do công ty Hateco – đơn vị uy tín hàng đầu làm chủ đầu tư.
Hateco Laroma 4A Huỳnh Thúc Kháng là có quy mô bao gồm 2 khối tòa nhà được xây dựng cao 40 tầng, trong đó:
+ 3 Tầng hầm: Khu vực để xe
+ Tầng 1 – 5: Khu trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ
+ Tầng 6 -39: Khối căn hộ ở được thiết kế với diện tích từ 62.8m2 – 128m2.
+ Tầng 40: Khối căn hộ Penhouse
Với lối thiết kế hiện đại – không gian xanh tươi mát cho nên chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng sẽ là điểm đến lý tưởng cho nhiều hộ gia đình đang tìm một căn hộ cao cấp nằm trong khu trung tâm thành phố với không gian sống vượt trội để tận hưởng cuộc sống.