Gần đây, cơ sở xe con lịch thiệp của Đức - Larte Design đã hỗ trợ Shtorm Kit cho Maserati Levante S để giúp cho ngoại hình của xe ô tô hình thành cảm xúc hơn.Gói thúc đẩy này bao gồm 17 bộ phận khác nhau, tất cả được làm từ carbon nhẹ đi vòng quanh xe để giúp tăng cường ngoại hình của xe ô tô lạc quan hơn.
Ở đầu xe, hầu hết đặc thù cacbon xuất hiện trong bộ phận chắn gió, nắp đậy trung tâm, cản địa ... Trong khung gầm cũng là hầu hết thanh carbon trong khoang bánh xe, cửa ra vào, lỗ thông gió và gương chiếu hậu. Ngoài ra, Larte Design còn hỗ trợ ruột xe đa kiểu và có phương pháp xả carbon.
Theo cơ sở Larte Design, đây là gói toàn bộ cho ngoại hình của chiếc xe, tạo nên vẻ cá tính hơn, nhờ hầu hết đường nét sắc sảo, đồng thời nâng cao tính khí động học của chiếc xe.
Bên trong nội thất
Xe được giữ nguyên vẹn, được phủ bằng da, ốp gỗ xuyên suốt trong khoang nội thất. Hệ thống hưởng thụ với màn hình cảm ứng khổ 8,4 inch. Tất cả hầu hết ghế đều được trang thiết bị ghế tài đủ khả năng thay thế có phương pháp 12 tiếng và có phương pháp làm mát, tích góp được tỉa bằng da và trang trí bằng sợi cacbon. Ghế sau với cửa gió đa số 12V và 2 cổng USB ... và kỹ nghệ khổ khác đi kèm.
Levante có khổ khu vực là 5.003 mm (dài) x 2.158 mm (rộng) x 1.679 mm (cao), với khá lớn quay tối thiểu là 11,7 m. Levante là hầu hết nhưng chiều cao thấp vì vậy Levante trông hơi "trườn" giống như hầu hết chiếc sedan sang trọng. Levante sở hữu một tỉ số truyền V6, 3.0L cho có phương pháp 430 mã lực, mô men xoắn tối đa 580 Nm ở 4.500 - 5.000 vòng / phút, có 8 cấp tự động, tăng tốc 0-100. km / h trong 5,2 giây.