Máy hút mùi Bosch DWB07W651 kích thước 70cm nhập khẩu từ Đức chất lượng cao, bề ngoài máy hút mùi là hình chữ T ngược được lắp áp tường mang chất liệu khiến cho bằng thép không gỉ cao cấp.

Bảng điều khiển phím bấm điện tử gồm 3 tốc độ hút với thể tuyển lựa mức độ hút thích hợp sở hữu lượng mùi và khói lúc nấu bếp để đảm bảo sạch mùi cho không gian bếp nhà bạn. với công suât lớn nhất 650 m³/h ( theo tiêu chuẩn UNE/EN 61591). cùng lúc bạn sở hữu thể chọn bấm nút đèn chiếu sáng để Quan sát lúc nấu ăn được thuận tiện hơn.

Bộ lọc bằng nhôm đa dạng lớp ngăn không cho dầu mỡ đi vào máy giúp máy hoạt động phải chăng và bền hơn, bộ lọc sau thời gian dùng cần được làm sạch (bộ lọc mang thể rửa được trong máy rửa bát luôn tiện lợi) đảm bảo khả năng hút hiệu quả nhất.

Máy bề ngoài mang động cơ Tuabin mang tổng công suất động cơ 210W giúp khử mùi mạnh mẽ, hút mau lẹ hơn với độ ồn siêu êm đem đến không gian thoáng mát cho gian bếp nhà bạn.

Hệ thống chiếu sáng bằng đèn Halogen gồm 2 cái có công suất mỗi đèn 20W giúp chiếu sáng bếp lúc nấu ăn được tiện lợi thuận tiện.

Cửa kính thoát khí ra ngoài mang trục đường kính 120/150mm khi lắp đặt sẽ được nối với ống dẫn khí ra môi trường bên ngoài đảm bảo những mùi thức ăn dầu mỡ khó chịu được hút xả qua được tiện lợi nhất.