Là 1 vào Một số nguồn hàng có quy hoạch lớn nhất của CĐT QNK, Công trình Yên Dũng Resort sở hữu nhiều ưu điểm đặc sắc về vị trí, quy hoạch, chính sách ưu đãi,…do Đó Đây là sản phẩm BĐS nhận được Những sự bị cuốn hút vô cùng lớn Thông tin bên Một vài người mua nhà. tuy vậy, trước khi đặt đặt cọc bạn cần phải nắm chắc Những Thông báo sau để có thể đầu cơ 1 chiêu trò sáng tạo.

Năng lực của CĐT QNK Bắc Giang

công ty CP QNK Bắc Giang được biết đến là “ông trùm” đứng sau Dự án Yên Dũng Resort. Đây là công ty bất động sản có tiếng công tác cho Bắc Giang cũng như nước ta Bắc Bộ với thành công của nhiều Dự án sân golf và đầu cơ xây dựng.

Hiện nay, ngoài Công trình biệt thự Yên Dũng sẽ được chính thức gia nhập thị trường xây dựng với số vốn 1.600 tỷ đồng thì đơn vị này Trang đã và sắp hoạt động nhiều Công trình không giống như: sân Golf Long Sơn, Dự án Tam Khang Plaza, Công trình nhà cao tầng Phương Trang khu E, căn hộ cao cấp Sơn Trà, Đà Nẵng.. Tiện ích dự án yên dũng golf resort

Với tiềm năng tăng trưởng và tầm nhìn chiến lược, doanh nghiệp QNK đang dần khẳng định vị thế và định hướng sắp lọt ở top nhiều doanh nghiệp BĐS lớn nhất vào vòng 10 năm tới.

lãi hàng năm nhận được khi sở hữu Yên Dũng Resort

Khi sở hữu căn biệt thự Yên Dũng Resort quý người mua nhà sẽ được nhận áp lực cam kết lợi ích trong 5 năm Đầu tiên là 10%/năm. Từ những năm tới, đang phân chia Theo tỷ lệ 85:15. khán giả sắp nhận 15% lãi Thông tin việc kinh doanh, người mua nhà sắp nhận 85% và nguồn vốn vay đang được công khai minh bạch qua đơn vị kiểm toán tầm cỡ.

Bên cạnh đó, quý người mua nhà đầu tư Yên Dũng Resort & golf club còn được nhận hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khách. Để biết thêm Thông báo khách quan xin vui lòng tìm hiểu qua đường dây nóng: 0911.60.8586.