Chào bác sĩ, em có vòng 1 rất “khiêm tốn” chính vì vậy em đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Qua tìm hiểu một số thông tin, em được biết hiện nay có phương pháp nâng ngực nội soi có thể giúp em lựa chọn kích thước dáng ngực tùy theo mong muốn. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, thắc mắc của bạn nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp được đông đảo chị em yêu thích và lựa chọn bởi nó giúp bạn sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, căng tròn. Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào loại túi độn mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

– Túi thường: 60 triệu

– Túi giọt nước: 100 triệu

– Túi Nano không chip: 80 triệu

– Túi Nano chip: 90 triệu

– Túi Nano Ergonomic: 100 triệu


Chi phí nâng ngực nội soi tùy thuộc vào loại túi độn mà khách hàng lựa chọn

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn. Với thời gian thực hiện chỉ trong khoảng từ 60 – 90 phút bạn sẽ sở hữu vòng 1 đầy đặn, hấp dẫn và thu hút hơn.

Đối với nâng ngực nội soi, tùy thuộc vào từng dáng người và nhu cầu của khách hàng bác sĩ sẽ thực hiện nâng ngực qua đường nách, qua đường quầng vú, qua đường dưới bầu vú hoặc qua đường rốn, vết mổ sau phẫu thuật không để lại sẹo, đẹp tự nhiên. Các phương pháp này đều không ảnh hưởng đến chức năng vùng ngực nên bạn có thể yên tâm sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn.


Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hơn 20 năm, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng ngực nội soi được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, chất liệu túi độn nâng ngực nhập khẩu tại Anh, Mỹ, Pháp được Bộ y tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng. Lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi tại Thu Cúc bạn sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ y tế như: Thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường,… Toàn bộ cuộc phẫu thuật sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Đặc biệt, sau khi nâng ngực nội soi tại Thu Cúc, khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành cho dịch vụ giúp bạn yên tâm vào phương pháp làm đẹp mà mình lựa chọn.
Nguồn: http://nangngucthammy.org/giai-dap-nang-nguc-noi-soi-gia-bao-nhieu/