Công nghệ quảng cáo phát triển với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau hỗ trợ hiệu quả cho việc quảng cáo, PR thương hiệu, sản phẩm. Và trong số đó, màn hình quảng cáo treo tường là hình thức quảng cáo mới, lạ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
Màn hình quảng cáo treo tường là gì?

Màn hình quảng cáo treo tường thực chất là một màn hình LCD được treo tường với mục đích dùng cho quảng cáo, với hình ảnh âm thanh sinh động, hấp dẫn.


Những ưu điểm vượt trội của màn hình quảng cáo treo tường

1. Thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian

Với nhiều kích thước, màn hình quảng cáo treo tường sử dụng phù hợp cho mọi không gian như: trong thang máy, hành lang tòa nhà, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, siêu thị, văn phòng... Kích thước của màn hình quảng cáo này rất đa dạng, từ 19”/22”/26”/32”/43”/49” hoặc thậm chí lên đến 55” inches.

Màn hình quảng cáo treo tường với khả năng phân vùng hiển thị2. Trình chiếu hình ảnh sắc nét cùng góc nhìn rộng

Độ phân giải của loại màn hình quảng cáo này lên tới Full HD 1920×1080, độ sáng cao 500 cd/m2 cho hình ảnh trung thực, sắc nét hơn bao giờ hết. Sử dụng công nghệ tấm nền IPS, các tinh thể lỏng được sắp xếp theo chiều ngang, thay vì dọc như VA. Nhờ vậy, hình ảnh được hiển thị với góc nhìn rộng hơn và độ tương phản lớn hơn, không bị biến đổi màu sắc khi xem ở các góc khác nhau.3. Cập nhật nội dung dễ dàng

Chúng tôi cung cấp 2 loại màn hình quảng cáo treo tường LCD là: màn hình hình quảng cáo treo tường hiển thị nội dung thông qua USB và màn hình quảng cáo treo tường hiển thị nội dung thông qua mạng Internet4. Tuổi thọ cao, hoạt động liên tục

Màn hình quảng cáo LCD treo tường cho phép người dùng chạy quảng cáo liên tục 24/24h với tuổi thọ sản phẩm lên tới 60.000h


Có thể bạn muốn tìm hiểu: Màn hình quảng cáo dạng đứng


Lợi ích của màn hình quảng cáo treo tường mang lại

Cách thức thông điệp truyền tải: màn hình có thể được đặt ở các vị trí trên cao, thuận tiện cho việc quan sát cũng như theo dõi thông tin dễ dàng, qua đó giúp cho doanh nghiệp dễ dàng thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng.

Thông điệp gây sự chú ý: Đa số màn hình quảng cáo treo tường có độ sáng trên 500 nit, hình ảnh có độ phân giải lớn giúp cho người xem trải nghiệm cảm giác hình ảnh sắc nét và đẹp nhất. Thông điệp quảng cáo ngắn gọn, giúp người xem tiếp thu được toàn bộ thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo treo tường uy tín

Bạn đang có nhu cầu thi công màn hình quảng cáo treo tường chất lượng, uy tín ? Hãy yên tâm giao công việc đó cho chúng tôi - Công ty cổ phần Công nghệ LED D&Q Việt Nam với phương châm " Thương hiệu cao hơn doanh số " chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màn hình quảng cáo, cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, mức giá cạnh tranh nhất, chất lượng đảm bảo hình ảnh rõ nét, đầy đủ CO, CQ và đặc biệt thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng.

Nguồn: http://manhinhledquangcao.vn