Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

Top 5 truong dai hoc hang dau tai New Zealand ban da biet

New Zealand được chứng nhận là quốc gia yên bình nhất trên thế giới, theo chỉ số Hoà bình toàn cầu. Đây cũng là quốc gia ít có tệ nạn tham nhũng nhất, theo chỉ số minh bạch Quốc tế nhận thức về tham nhũng

New Zealand được kiểm định là quốc gia yên bình nhất trên thế giới, theo chỉ số Hoà bình toàn cầu. Đây cũng là quốc gia ít có tệ nạn tham nhũng nhất, theo chỉ số minh bạch Quốc tế nhận thức về tham nhũng. Không những thế, chỉ số thịnh vượng (Legatum) xếp New Zealand ở vị trí thứ 3, dẫn trước các cường quốc Mỹ, Anh và Úc.

Đa số, bên ngành lĩnh vực giáo dục đang phát triển mạnh mẽ, New Zealand luôn hướng đến mục tiêu rèn luyện chất lượng và không kém so với các nước phát triển trên thế giới, chính vì thế những trường đại học trong top 10 đáng giá nhất mà các bạn du học sinh không thể bỏ qua. Vậy thông tin của những trường này là gì? Chúng ta cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời những cầu hỏi mà các bạn gởi về chương trình trong chủ đề Top 5 trường đại học đứng đầu tại New Zealand các bạn nhé!

Câu hỏi: Câu hỏi bước đầu của bạn đến từ Hà Tĩnh hiện đang học lớp 12 có nội dung như sau: Chào anh Bảo Anh, em tên là Hương, em đang xem xét du học để chuẩn bị em làm hồ sơ, nhưng em vẫn chưa xác định được mình nên chọn trường nào cho đúng đắn bản thân, anh có thể giới thiệu cho em vài trường tham khảo không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Hương, cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến chương trình. Nếu bạn lựa chọn du học New Zealand thì đây là lựa chọn đúng đắn của bạn, sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 5 trường tiếng tăm chất lượng và uy tín nhất mà bạn cần phải biết để tham khảo nhé.

- Đại Học Canterbury

Được mở ra vào năm 1873, trường ĐH Canterbury có 7 chuyên ngành: Nghệ thuật, Thương mại, Cơ khí xây dựng, Luật, Âm nhạc và Mỹ thuật, Lâm nghiệp và Khoa học. Hiện tại trường đón nhận hơn 1.000 các bạn học sinh quốc tế đến từ 60 quốc gia ghi tên đăng ký học các chương trình của trường.

Trường có tổ chức các khóa đại học và sau đại học đến rèn luyện Thạc sỹ và Tiến sỹ trong tất cả các ngành học. Chương trình giảng dạy xuất sắc nên Đại học Canterbury tạo được uy tín quốc tế về chất lượng chuyên ngành. Học phí và chi phí sinh hoạt có tính cạnh tranh trên

Để biết thêm thông tin về “Top 5 trường đại học nổi tiếng tại New Zealand bạn đã biết”, các bạn có thể truy cập vào Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

- Đại học Massey

Được hình thành 1927, chưa đến 100 năm tuổi nhưng đây là một trong 3 trường ĐH lớn và chất lượng nhất New Zealand, top 100 trường đại học lớn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, top 500 trường ĐH công lập lớn và uy tín nhất thế giới. Năm 2009, Massey tự hào được Hiệp hội các Trường ĐH kinh doanh cao cấp toàn cầu – AACSB – kiểm định và công nhận nằm trong top 5 các trường ĐH Kinh doanh cao cấp thế giới.

- Đại học Lincoln

Đại học Lincoln là đại học công lập do chính phủ New Zealand khởi công xây dựng năm 1878, xuất phát là đại học chuyên giảng dạy về các ngành nông nghiệp, có lịch sử tạo ra lâu đời đứng thứ 3 tại đất nước này. Toạ lạc tại thành phố Chrischurch – thành phố lớn nhất ở hòn đảo phía Nam New Zealand, chỉ cách sân bay quốc tế 25 phút lái xe.

Để biết thêm thông tin về “Top 5 trường đại học đứng đầu tại New Zealand bạn đã biết”, các bạn có thể truy cập vào Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi: Tiếp theo là câu hỏi của bạn Khánh ở Đồng Tháp như sau: Anh Bảo ơi, lần đầu tiên em đi du học, thật sự em không nên biết chuẩn bị những gì khi du học New Zealand cả, em có thể hướng dẫn cho em được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng chào bạn Khánh, lần đầu tiên du học với cảm giác rất lúng túng hầu như ai cũng từng trải qua nhưng nếu bạn định hướng nên làm gì và kiểm soát tình hình thì mọi chuyện rất đơn giản khi chuẩn bị đi du học.

- Làm ngoài giờ

Du học sinh đang học có thể nộp đơn xin làm việc được 20 giờ/tuần. Du học sinh theo học các khóa học từ 12 tháng trở lên có thể nộp đơn xin đi làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ hè. Học sinh đang học lớp 12, lớp 13 hoặc các khóa học Anh văn cũng được phép làm việc đến 20 giờ/tuần.

- Ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

Các bạn du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp Đại học hoặc các khóa học mà có thể đạt điểm trong Chương trình di trú theo khả năng (Skill migrant category) có thể đăng ký giấy phép ở lại làm việc trong thời gian 12 tháng. Chồng hoặc vợ của Sinh viên nếu đi cùng, được phép đăng ký làm việc trong thời gian sinh viên theo học tại New Zealand

- Điều kiện đi Du Học ở New Zealand

Có hai điều kiện để xin du học tại New Zealand, đó là trình độ học vấn và khả năng tài chính. Tiếng Anh chỉ là điều kiện tuyệt vời chứ không bắt buộc phải có mới xin được visa, mặc dù vậy các bạn sinh viên có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Bằng TOEFL và IELTS đều được công nhận. Điểm Tiếng Anh chính là điều kiện đầu vào

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về “Top 5 trường đại học tiếng tăm tại New Zealand bạn đã biết” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1:
Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
T : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
T : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
T : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tandaiduong.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI