Chân mày của em hơi ngắn và nhạt màu. Mỗi ngày em đều phải mất khá nhiều thời gian vẽ lông mày trước khi ra ngoài mà đôi khi cũng vẫn chẳng được đẹp như ý. Em định đi điêu khắc lông mày thu cúc mà thấy mấy người bảo điêu khắc lông mày đắt lắm. Vậy bác sĩ cho em hỏi giá điêu khắc lông mày thu cúc là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
(haiha…@gamil.com)

Bạn thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
điêu khắc chân mày là kĩ thuật dễ dàng được đông đảo phái nữ lựa chọn để cải thiện hình dáng lông mày chưa được đẹp lắm của mình. Với trường hợp đôi lông mày ngang ngắn và nhạt màu của bạn, kĩ thuật điêu khắc lông mày sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi chân mày ngang sắc nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với Các đường nét khác trên gương mặt và duy trì hiệu hoa quả thẩm mỹ dài lâu. Theo đó, bạn sẽ không cần mất thời gian kẻ vẽ hàng ngày mà vẫn có được đôi chân mày ngang đẹp như ý.
Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế và bàn tay khéo léo, Tổng hợp chuyên viên Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng có chứa màu mực ở bên trong nhẹ nhàng, tỉ mỉ khắc từng sợi Chân mày, tạo nên đôi lông mày đẹp tự nhiên. Do màu mực dùng trong điêu khắc lông mày có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa độc tố nên rất dễ ăn màu, có độ bền cao, khi vào da không gây nên Hiện tại tượng kích ứng.
Hiện nay giá điêu khắc lông mày thu cúc là 3 triệu đồng. Nếu so với chất lượng dịch vụ, hiệu trái cây thẩm mỹ kéo dài được nhiều năm lại tiết kiệm được nhiều thời gian trang điểm thì đây là mức giá hợp lí, phải chăng chứ không hề đắt như Những gì bạn đã nghe được.
Nếu còn nhận thấy lo lắng về giá điêu khắc lông mày thu cúc hà nội hay bất cứ vấn đề nào khác liên quan tới dịch vụ điêu khắc lông mày ở thu cúc, chúng tôi mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để lắng nghe giải đáp, trả lời của Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.
Nguồn: https://thucucclinics.com.vn