Để biết nhấn mí có phải cắt chỉ không cũng như cách chăm sóc đúng phương pháp sau khi thẩm mỹ mắt chúng ta hãy cùng trò chuyện với chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc nhé!

PV: Chào bác sĩ, Hiện có nhiều tranh cãi về việc sau bấm mí có phải cắt chỉ không? Vậy bác sĩ có ý kiến như thế nào về việc này?
Bấm mí mắt thẩm mỹ về bản chất chỉ là một thủ thuật tạo hình mắt hai mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách và không hề xâm lấn. Về cơ bản, bấm mí mắt được thực Hiện nay dựa trên cơ chế tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Đây là giải pháp tuyệt vời để khắc phục mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót, hai mí không đều nhau dành cho người trẻ (những người ở độ tuổi từ 18 đến 30). Toàn bộ quá trình bấm mí chỉ kéo dài từ 15 đến 20 phút. Đặc biệt, sau nhấn mí bạn có thể về luôn mà không cần ở lại viện tĩnh dưỡng. Do không phải phẫu thuật nên sau nhấn mí mắt bạn cũng không cần quay lại viện cắt chỉ.
PV: bấm mí mắt không cần phải cắt mí cũng có nghĩa là việc chăm sóc sau khi thực Hiện nay thẩm mỹ này rất đơn giản đúng không xin hỏi bác sĩ?
Mặc dù không cần cắt chỉ sau khi nhấn mí mắt song bạn cũng không thể lơ là quá trình chăm sóc sau khi nhấn mí bởi đây có thể là nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm, sưng tấy vùng mí mắt. Trên thực tế, sau khi bấm mí mắt tùy theo cơ địa mỗi người mà có thể xuất Hiện Hiện tại tượng sưng nhẹ vùng mí mắt hay không. Tuy nhiên, khi gặp phải tình trạng này bạn không cần quá băn khoăn bởi đây là Hiện nay tượng bình thường và sẽ biến mất sau 5 đến 7 ngày.
>>>>> bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu
Các chuyên gia cũng khuyên rằng, sau nhấn mí mắt mặc dù không phải kiêng khem khắc nghiệt như cắt mí mắt nhưng bạn cũng nên tiến hành chườm nóng/lạnh theo sự chỉ dẫn của Tổng hợp chuyên gia để mắt nhanh chóng hồi phục. Đặc biệt, khi ra đường, bạn cũng nên sử dụng kính mũ để bảo vệ vùng mắt còn đang nhạy cảm khỏi ánh nắng mặt trời, tia UV cũng như khói bụi. Trong thời gian đầu khi mắt chưa ổn định bạn cũng không nên thường xuyên make-up vùng mí mắt hay ngồi lâu trước màn hình máy tính.
PV: Cuối cùng, ông có lời khuyên nào cho Tổng hợp bạn đang chuẩn bị lựa chọn thực Hiện nay nhấn mí thẩm mỹ hay không ạ?
Để thực Hiện nay bấm mí an toàn, ngoài việc chăm sóc đúng phương pháp sau khi thẩm mỹ bạn cũng nên chú ý lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành thực Hiện tại. Không ít trường hợp đã phải đối diện với hiện trạng nhiễm khuẩn do dụng cụ y tế chưa được tiệt trùng theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế.
Nếu bạn đang phân vân lựa chọn địa chỉ làm đẹp thì Thẩm mỹ Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ danh tiếng cùng trang thiết bị Hiện đại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến với Thẩm Mỹ Thu Cúc bạn sẽ được bấm mí mắt theo đúng Các bước an toàn của Bộ Y tế. Ngoài ra, Thu Cúc cũng đảm bảo rằng, dù bạn thực Hiện tại bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào tại nơi đây bạn cũng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Như vậy trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn: “Bấm mí có phải cắt chỉ không?” cũng như Những thông tin có liên quan. Hi vọng Các thông tin này sẽ có ích trên hành trình làm đẹp của bạn!